เรื่อง หวนคืนสู่นภา
เสิ่นินั่งู่ใน้ของี่ิหยุน แะกำลังไปๆ ดูเหืนว่านางะสนใจในัของเขา่าา ันั้นนางึอากรู้อากเ็เี่ััเขาจากา่าในห้องี้
้ของี่ิหยุนมีเีเปล่าึ่เี เหนือาั้ไม่มีะไที่ะุาเป็พิเศษ เียจากชั้นาหนังสือแะหนังสือที่ัอย่างเป็ะเบียบำา
หนังสือมีหลากหลายาีัเป็ู่ซึ่งเป็หนังสือขั้นื้ฐา เ่หนังสือสมุนไพร เิการบ่มเาะพลัง หนังสือค่ายแะความรู้่าๆในชีวิตี่แ้ของเขา เขาได้ัึไว้ในหนังสือชั้นาพวกี้ ัอาจะมีปะโยชน์สำหรับใตะกูลของเขาในภายภาคหน้า
'หนังสือพวกี้ เ็ได้ชัดว่าหมึกัไม่แ้ อย่านะว่าเขาเป็เีัขึ้นาั้งหมด?' เสิ่นิไ่อ่านหนังสือีะเล่มชั้นาใะี่รอี่ิหยุนเีาสำหรับการปุ่าาของนาง
ผ่านไป 10 นาที ี่ิหยุนเิเข้าา้ชุดเ็ีแะหยกทีุ่เม็ดาทีู่่ในื
ทันใดนั้นเขาเ็ว่าเสิ่นิกำลังจดจ่อู่ัหนังสือบางเล่ม แ่เขาไม่ไดู้ะไที่เป็การ แะนั่งรออย่างเีๆ
เสิ่นิดูเหืนะู้ึได้ว่าี่ิหยุนเิเข้าาแล้ว นางุอ่านหนังสือที่สนใจแะเงยหน้าขึ้นาโพลัน
"ิหยุน หนังสือพวกี้เจ้าเป็เีเทั้งหมดเหรือ?" ด้วยาัเสิ่นิึถามี่ิหยุนัี
หนังสือทั้งหมดในห้องี้เป็สิ่งที่ี่า่าา ไม่ต้องสงสัยเว่าโทัศน์ของนางไดู้เปิอย่างสมบูรณ์
แ่ี่ิหยุน่าหัวเบาๆแะิ้ "ไ่ใ่ข้า แ่เป็าา์ของข้า หนังสือในห้องี้ถือว่าเป็ื้ฐาของาีแะัะทั้งหมดที่ได้จากท่านาา์"
ในความเป็จริงี่ิหยุนได้ัิใเขียนสิ่งี้เื่ที่ะส่งต่อใ้ผู้ใตะกูลี่ได้อ่านั เพียงแ่ตอนี้สาชิกตะกูลี่ได้ไปค้าขายในเืงหลวงแะไม่ค่อยได้ับา ซึ่งตอนี้ที่ตะกูลมีสาชิกู่ไม่เกิน 10 เท่านั้น
"หนังสือพวกี้ี่าากจริงๆ แ้ะเป็เพียงื้ฐาแ่ัก็ู่ละะดับัหนังสือั่ไปที่ข้าเคยเ่าา" เสิ่นิปะหลาดใจเ็้ัหนังสือแ่ละเล่ม
แ่ี่ิหยุนแ่ิ้จางๆ แะัิใเปลี่ยนเื่คุย ใ้เสิ่นิมุ่งาใัการปุ่าาฟีนิกซ์โาัี "เอาล่ะ าเิ่กันเะ"
"ในี้มีเม็ดา้าไขกะดูก ัะ่ชำะ้าิ่ปแะทำความสะอาดเ้ลมปาใ้ไลื่น ีั้เพิ่มัาการูัพลังฉีแ่สวรรค์แะโะเพิ่มากขึ้นาเ่าั" ใะี่กำลังู ี่ิหยุนพลางยื่นหยกใ้ัเสิ่นิแะแนะนำวิธีการ
"ข้าได้เีถังอา้ำไว้ใ้เจ้าแล้ว เมื่อูึผลของาเี้ เจ้าควรทำความสะอาด่าา าั้เาะเิ่การฝังเ็ัี... ข้าะไปรอเจ้าด้าน" ี่ิหยุนูอธิบายตามขั้นตอนอย่างละเอียด
"ขอบใจเจ้าาก" เสิ่นิิ้อย่าง่า
ี่ิหยุนพยักหน้าอย่างเ้าใ ้เิจากห้องของเขาแะเิไปนั่งลาน้าด้าน เขาเีัะเข้าู่เี์ปฐมาอีกครั้งทิ้งใ้เสิ่นิได้ใช้เวลาของนาง
เมื่อี่ิหยุนู่ที่ชั้นแรกของเี์ เขาเิไปที่ลานบ่มเาะพลังแะั่เข้าู่สาธิ
ขณะี้ี่ิหยุนกำลังะเรียนรู้ัะการเคลื่อนไหวที่มีชื่อว่า 'ัะ 9 ก้าวลวงตา' ที่ั้าาู่ในหัวของเขา
ัืัะความเร็วซึ่ง้าัเคลื่อนที่ด้วยความเร็วูจากอีกุไปัอีกุด้วยความเร็วที่สายตาตามไม่ทัน เขามีู้ัะีู้่ในความทรงำของเขาตั้งแ่ในีต แ่เมื่อเขาพาามนึกิที่าของั เขาับำไม่ได้ว่าเขาได้ัะี้าได้อย่างไร
ี่ิหยุน่าหัวเลิกิเี่ัที่าของั เขาหลับตาแะเิ่เรียนรู้ัะการเคลื่อนไหวี้ัี
.
.
.
ใน้ของี่ิหยุน ตอนี้เสิ่นิกำลังนั่งูึผลของา้าไขกะดูก ่าาของนางมีเืกีำไผ่านาจากรูขุมขน เืกีำี้ส่งิ่นที่ไม่พึงปะสงค์่าิ่ เป็สัญญาณ่ว่าเีที่ตกตะกอนใน่าาูขับาหมดสิ้น หลังาั้ไม่นานนางิุ้ัูึเม็ดา ก่อนะุขึ้นไปอา้ำชำะ้า่าาัี
เมื่อผ่านไปไม่นาน ี่ิหยุนที่กำลังรอู่ห้องอย่างเีๆแะไ้ิเียงเปิปะตูาจากห้องของเขา เมื่อหันับไปเขาพบว่ามีาาในชุดลำลองีายืนู่ ิของนางขาวุหิมะ าวของเูมัดขึ้นไปด้าน ่าาของนางส่งิ่นหอมจางๆของธรรมชาติา
นางืเสิ่นิัาที่ชำะ้าิ่ปแล้ว ตอนี้นางดูาราวัเาอย่างไ่างนั้น
เมื่อัเุเ็ว่าี่ิหยุนจ้องาี่เโไม่กะพริบตา เสิ่นิเิู่้ึเิาแะหันหน้าีพลางิัไปา "ิหยุน... ข้าอา้ำเสร็จแล้ว"
ี่ิหยุนหลุดจากั์ที่าเมื่อเสิ่นิูขึ้นา เขา่าหัวเบาๆแะตอบับ "เอาล่ะ ข้ากำลังไป"
หลังาั้ี่ิหยุนได้นั่งู่ด้านหลังของเสิ่นิเื่เี้สำหรับการปุ่าาเอักษณ์ของนาง
ี่ิหยุนไเบาๆแะูอย่างตะกุกตะกักเ็้ "ะแฮ่มๆ เสิ่นิ ่เสื้อชั้นได้หรือไม่?"
ขณะี้เสิ่นิกำลังนั่งหันหลังใ้ัี่ิหยุน นางู้ึอายากจริงๆเมื่อิว่าาุ่ผู้ี้ะได้เ็เื่าที่าของนาง
แ่เสิ่นิก็ไม่คัดค้าน ก่อนะเอื้อมืเสื้ออย่าง้าๆเผยใ้เ็ิีา้ำ แะเอวที่เรียว ่าาของาใตอนี้มีเพียงผ้าีาที่าปิดหน้าู่เท่านั้น
เมื่อเ็ภาพที่าี้ี่ิหยุนู้ึะักะใจน้ำลายแทบะไ 'ใ้ตายเะ! ่าาเียนี่กะไร'
ี่ิหยุนทำได้เพียงหลับตาเื่สงบสติอารมณ์ เมื่อเสิ่นิเ็ว่าเขาเีไปนางึหันับไป แะเ็ว่าี่ิหยุนกำลังหลับตาเื่ไม่ใ้ฟุ้งซ่าน เสิ่นิหัวเาะคิกคักอย่างสนุกสนานในใจ 'ดูเหืนว่าเขาเก็อายเป็เ่กัน'
ัาผ่านไปครู่ึ่ เขาสงบสติอารมณ์ได้แล้ว ี่ิหยุนึืาขึ้นา้าๆ ้ัู้ำเีที่สงบ "เอาล่ะ เ่นั้นข้าะเิ่"
เมื่อูจบเขาิเ็ี ปักำแ่่าๆที่ด้านหลังของเสิ่นิ ทั้งหมด 12 ุ ้ด้วยส่งฉีีา่ไปเข้าู่เ้ลมปาหลัก ีั้ด้วยเปฐมาที่เขามี เขาสาารถผ่าน่าาของเซินิได้อย่างแม่นยำ
"อาห์~" เียงครวญครางเบาๆเ็าจากปากของเสิ่นิเมื่อสัมผัสได้ถึงเ็ที่กำลังปักีะเ็างกะดูกสันหลังของนางแะส่งิ่นอายอบอุ่นเข้าา
"อย่าส่งเียง! มุ่งาใใ้ดี" ี่ิหยุนไม่ได้ที่ะัเืเสิ่นิ
หากนางัคงส่งเียงเ้าเ่ี้ เขาอาจะเียสาธิได้ เาะสิ่งที่เขากำลังทำู่ไม่เหืนเ้ลมปาั่ๆไป แ่เิจาก่าาที่เป็เอักษณ์ของุ ถ้าเขาาแ้เพียงเ็้ ทุกอย่างะจบไม่สวยเป็แน่
"ซู่!"
ในทันใดนั้นพลังปาีแดงาปะทุาจาก่าาของเสิ่นิอย่างุไม่ได้ ใะี่นางกำลังกัดฟันอย่างเ็ปแะทราน
แ้ว่าขั้นตอนใน่แๆอาจะู้ึดีู่บ้าง แ่ในขณะี้เสิ่นิกำลังปะสบัความเ็ปที่แสนาักำลังไเวียนไปั่เ้ลมปา
เหงื่อสายกำลังไผ่าน้าาของเสิ่นิหยดู่พื้นอย่าง้าๆ ืทั้งของนางกำลังปะสานไวุ้ตันเถียน
ิาีต่อา่าาของนางเิุ่โชนด้วยเปลวเิีา ิีา้ำแปรเปลี่ยนเป็ีแดงเข้ม ู่ๆเปลวเิกำลังรวมักันก่อใ้เิภาพลวงตาของฟีนิกซ์าใญ่ปรากฏขึ้นด้านหลังของเสิ่นิ้ัเียงี้ที่แสบแู้
"กรรร์"
ัาเียงี้ของฟีนิกซ์ัขึ้นในห้อง ทำใ้เิการสั่นสะเทือนเบาๆ
ไม่นานนักภาพาาของฟีนิกซ์าใญ่เิ่จางหายเ้าไปในร่างของเสิ่นิ แ่ับปรากฏใ้เ็มงุฏีแดงเลื่อมหัว ่าาของนางัมีเสื้อคลุมเิาใญ่พาดไ่ที่เรียวบางไว้
เสิ่นิในขณะี้ดูปะุดั่งจักรพรรดินีแ่เผ่าฟีนิกซ์อย่างไ่างนั้น!
นิยายแนะนำ
นิยายแนะนำ
ความคิดเห็น
COMMENT
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเว็บไซต์เรา หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไปโดยไม่มีการปรับตั้งค่าใดๆ นั่นเป็นการแสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
userA???
???? ??? ? ???? ?? ??