[มี EBOOK] เกมรักเมียวิศวะปีสี่ NC 20+

ติดตาม
[มี EBOOK]  เกมรักเมียวิศวะปีสี่ NC 20+
นิยาย อีโรติก
เมื่อความรักคือความไร้เดียงสา นำพาให้เธอมาเจอกับเขา หนุ่มรุ่นพี่มาดร้ายที่ไม่ว่าใครก็อ่านใจของเขาไม่ออก
เบญจคีตา เบญจคีตา : เจ้าของเรื่อง
1.16K

อ่าน

10

ตอน

0

คอมเมนต์

เมื่อความรักคือความไร้เดียงสา นำพาให้เธอมาเจอกับเขา หนุ่มรุ่นพี่มาดร้ายที่ไม่ว่าใครก็อ่านใจของเขาไม่ออก

********************

มีเนื้อหาเกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธ์ พฤติกรรม ตัวละคร สถานที่ หน่วยงาน วิชาชีพ เหตุการณ์ต่างๆ เป็นเรื่องสมมุติที่สร้างขึ้นเพื่อความบันเทิงเท่ารั้น มิได้มีเจตนาชี้นำหรือส่งเสริมการกระทำใดๆ 

*คำเตือน เรื่องนี้มีการใช้ภาษาที่ไม่เหมาะสมในบางกรณี กรุณาใช้วิจารณญาณในการอ่าน*

----------------

นิยายเรื่องนี้เป็นเพียงจินตนาการของผู้เขียน ผู้อ่านควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน ในเนื้อเรื่องมีการนำวิชาชีพของแพทยศาสตร์มาใช้ ผู้เขียนไม่ได้มีเจตนาล่วงเกินวิชาชีพหรือดูถูกให้ร้าย เป็นเพียงการสมมุติฐานขึ้นซึ่งไม่ได้ตรงตามหลักวิชาชีพพื้นฐานที่ถูกต้องครบถ้วน ดังนั้นขอความกรุณาผู้อ่าน อ่านเพื่อความบันเทิงและใช้วิจารณญาณไตร่ตรองให้ถี่ถ้วน เนื้อหามีความรุนแรงและสื่อถึงการมีเพศสัมพันธ์ ไม่ควรทำเป็นเยี่ยงอย่าง 

มาตรา ๒๙๕ ผู้ใดทำร้ายผู้อื่น จนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจของผู้อื่นนั้น ผู้นั้นกระทำความผิดฐานทำร้ายร่างกาย ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกินสองปี หรือปรับไม่เกินสี่หมื่นบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

มาตรา ๒๙๖ ผู้ใดกระทำความผิดฐานทำร้ายร่างกาย ถ้าความผิดนั้น มีลักษณะประการหนึ่งประการใดดังที่บัญญัติไว้ในมาตรา ๒๘๙ ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกินสามปี หรือปรับไม่เกินหกหมื่นบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ 

มาตรา ๒๙๗ ผู้ใดกระทำความผิดฐานทำร้ายร่างกาย จนเป็นเหตุให้ผู้ถูกกระทำร้ายรับอันตรายสาหัส ต้องระวางโทษจำคุกตั้งแต่หกเดือนถึงสิบปี และปรับตั้งแต่หนึ่งหมื่นบาทถึงสองแสนบาท

---------

สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์

*ฉบับเพิ่มเติ่ม 2558*

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ปลอมแปลง ดัดแปลง สแกนหนังสือ หรือส่วนหนึ่งส่วนใดของเนื้อหา เพื่อสร้างฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์หรือทางอื่นใดก็ตาม รวมถึงภาพปกนิยายด้วยประการเดียวันทั้งสิ้น

------

คำเตือน *

มีเนื้อหาไม่เหมาะสมสำหรับผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี มีเนื้อหาดังต่อไปนี้

Sexual Consent คือ การยินยอมพร้อมใจ การยินยอมและความต้องการที่จะมีเพศสัมพันธ์แบบมั่นใจ โดยปราศจากความกดดัน

Non-con = การข่มขืน หากมองจากมุมของ Consent การข่มขืนก็คือการมีเพศสัมพันธ์ที่มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งไม่ยินยอมพร้อมใจ (Non-consensual sexual activity)

BDSM คือ กิจกรรมทางเพศ เช่น การสัมผัสร่างกายเบา ๆ การจูบ การสอดใส่ การออรัลเซ็กส์ การช่วยตัวเอง ถือเป็นกิจกรรมทางเพศที่กระทำกันโดยทั่วไป แต่บางคนอาจมีรสนิยมทางเพศที่แตกต่างออกไป โดย BDMS เป็นอักษรย่อ 4 ตัวที่มาจากคำ 6 คำ ดังนี้

การถูกพันธนาการ (Bondage)

การลงโทษ (Discipline)

การปกครอง (Dominance)

การยอมจำนน (Submission)

การมีความสุขจากการทำให้ผู้อื่นเจ็บปวด (Sadism)

การมีความสุขจากการถูกผู้อื่นทำให้เจ็บปวด (Masochism)

Viorent = มีความรุนแรง

--------

TW : Non-consensual sexual activity , ฺDubious consent, BDSM , Viorent

ก่อนอ่านอย่าลืมกดติดตามเพื่อสนับสนุนเป็นแรงใจให้นักเขียนด้วยน้า

เบญจคีตา

*************

สารบัญ

CONTENT

รายการรีวิว

REVIEW

ปักหมุด